ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม? โทรหาเราที่ 038-458445 หรือสอบถามทางอีเมล์ได้ที่ jwc@jumbowires.com

Jumbo Wire & Cable

บริษัทจัมโบ้วายแอนด์เคเบิ้ล จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านอุตสาหกรรมการผลิตสายไฟและเคเบิ้ล เช่น สายไฟในรถยนต์, สายเคเบิ้ลที่ใช้ในการถ่ายโอนข้อมูล, สายไฟวิทยุ, สายไฟที่ใช้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น ฐานลูกค้าของเราเป็นโรงงานอุตสาหกรรมและลูกค้าทั่วไปทั้งภายในและต่างประเทศ. สินค้าของเราผลิตตามมาตรฐานนานาชาติกำหนด และผลิตตามข้อกำหนดของลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตนั้น อยู่ภายใต้ข้อกำหนดของ RoHS ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย

เกี่ยวกับ JWC

          จัมโบ้วายแอนด์เคเบิ้ล ถูกสร้าขึ้นด้วยทีมงานที่ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมายาวนาน เกี่ยวกับ สายไฟและสายเคเบิ้ล ในปี พ.ศ.2549 โรงงานของเราตั้งอยู่ที่ประเทศไทย สินค้าของเราผลิตด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง ออกแบบสวยงาม และมีความเชี่ยวชาญูในด้านการผลิต ทั้งยังผลิตตามความต้องการของตลาด.

วิสัยทัศน์

          นอกจากการผลิตสินค้า เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าตามต้องการแล้ว เรายังยินดีบริการให้คำแนะนำปรึกษาต่างๆ เกี่ยวกับ สายไฟฟ้า, สายเคเบิ้ล รวมถึงข้อมูลทางด้านวิศวกรรม โดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และผู้บริหารที่เป็นมืออาชีพ

สินค้า

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ JWC ด้วยกระบวนการผลิตที่ประสิทธิภาพ รวมไปถึงส่วนที่ควบคุมคุณภาพ HOOK-UP WIRE (AWM WIRE) SHIELDING WIRE FLAT RIBBON WIRE (UL 2468) COMPUTER CABLE (UL 2464) AUTOMOBILE WIRE FLEXIBLE CORD (SPT, NISPT) FLEXIBLE CORD (SVT, SJT) FLEXIBLE CORD (IEC-52, IEC-53) PVC SINGLE CABLE (IEC-01) PVC SINGLE CABLE

Approved Certificate